Toner khoáng Jeju Sparkling Mineral Skin

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Innisfree

Toner Jeju Sparkling Mineral Skin giúp làm sạch da hiệu quả và dưỡng ẩm cấp nước cho làn da từ sâu bên trong. Giúp mang đến độ ẩm, sự căng mịn, tươi mát.


Toner Jeju Sparkling Mineral Skin được chiết xuất từ nước khoáng có ga được hình thành từ 80 vạn năm trước ở độ sâu 535m được tìm thấy sâu trong núi Sabangsan có nhiệt độ trung bình 31 độ C thấp hơn so với nhiệt độ của các suối nước nóng khác và điều này giúp giữ lượng carbon có ích cho làn da có trong nước cao hơn. Hàm lượng carbon cao được kết hợp với 16 loại khoáng chất và chất dinh dưỡng được tìm thấy trong suối nước nóng giúp làm sạch da hiệu quả và dưỡng ẩm cấp nước cho làn da từ sâu bên trong. Giúp mang đến độ ẩm, sự căng mịn, tươi mát. Ngoài ra, thành phần nước suối có ga còn chăm sóc cho lỗ chân lông, hạn chế sự phát sinh bã nhờn và mụn ở da nhờn và  da hỗn hợp vào mùa hè. Đồng thời còn giúp da sáng màu hơn từ bên trong.

 

Innisfree nhận thấy rằng nước là thành phần quan trong nhất trong mỹ phẩm, chiếm hơn 70% thành phần trong sản phẩm. Với cái nhìn sâu sắc này Innisfree tung ra Toner Jeju Sparkling Mineral Skin với thành phần sử dụng hoàn toàn nước khoáng từ suối nước nóng (chiếm khoảng 80%) thay vì sử dụng nước tinh khiết thông thường, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và thư giãn. Toner Jeju Sparkling Mineral Skin làm sạch sâu dưới da , cân bằng da để da có thể hấp thụ tốt các dưỡng chất sau đó của toàn bộ sản phẩm.

 

Toner Jeju Sparkling Mineral Skin giúp giải quyết 5 vấn đề mà da thường gặp:

- Cung cấp độ ẩm cho làn da

- Nuôi dưỡng và cải thiện làn da

- Nâng tone màu da

- Chống lão hóa, tăng cường độ săn chắc cho làn da

- Tăng cường sức đề kháng cho làn da giúp da chống lại các tác nhân của môi trường.

Đặc biệt bộ dưỡng Jeju Sparkling Mineral còn thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông máu dưới da thông qua sự massage da với các bong bóng ga trong nước khoáng giống như một liệu pháp massage ở spa hiện nay. Hơn nữa, Công nghệ Micro Sparkling TechnologyTM chứa các hạt carbon siêu nhỏ giúp se khít lỗ chân lông tốt hơn và giúp da hấp thụ các dưỡng chất hiệu quả hơn.

 

 

Sản phẩm không chứa 6 chất gây hại:

- Không chất bảo quản.

- Không nguồn gốc động vật.

- Không dầu khoáng.

- Không màu tổng hợp.

- Không mùi nhân tạo.

- Không imidazolidinyl urea.