Tinh chất keo ong COSRX Propolis Ultra Light Ampoule

Giá: 630.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Cosrx

Với 81,6% chiết xuất keo ong, Propolis Ultra Light Ampoule mang đến khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, giảm tổn thương và kích ứng cực tốt, cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng và giúp da trẻ hoá, căng mịn, đàn hồi tốt hơn.


Propolis Ultra Light Ampoule

프로폴리스 울트라 라이트 앰플

Với 81,6% chiết xuất keo ong, Propolis Ultra Light Ampoule mang đến khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, giảm tổn thương và kích ứng cực tốt, cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng và giúp da trẻ hoá, căng mịn, đàn hồi tốt hơn. Texture mỏng nhẹ, phù hợp với mọi loại da.

 

Dung tích: 40ml.

 

Thành phần chính & Công dụng

CHIẾT XUẤT KEO ONG

/propolis extract/

Được biết đến là 1 kháng sinh tự nhiên vô cùng hiệu quả, có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn cao, giúp da mau lành tổn thương, ngăn ngừa kích ứng, cân bằng ẩm và dầu, tăng sức đề kháng cho da. Ngoài ra keo ong còn chứa rất nhiều vitamin và các acid amin, khoáng chất có lợi, giúp da trẻ hoá, giảm các dấu hiệu lão hoá sớm, cấp ẩm, tăng độ đàn hồi và căng mịn cho da.

 

 

Bảng thành phần chi tiết

Propolis Extract, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Glycerin, Betaine, Cassia Obtusifolia Seed Extract, Sodium Hyaluronate, Panthenol, Carbomer, Arginine

 

Hướng dẫn sử dụng