Tinh chất dưỡng Tonymoly 2X First Essence

Giá: 700.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Tonymoly

Dưỡng chất tái tạo da Tonymoly 2x First Essence bổ sung dưỡng chất và độ ẩm bị thiếu hụt, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da mới, giúp da hồi sinh và trở nên căng bóng, khỏe mạnh hơn.


Dưỡng chất tái tạo da Tonymoly 2x First Essence là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần đặc biệt bao gồm chiết xuất quả hắc mai biển, Collagen dạng viên, Vitamin E, dầu Argan và dầu hoa anh thảo giúp duy trì sự cân bằng và cải thiện cấu trúc da. Sản phẩm có tác dụng bổ sung dưỡng chất và độ ẩm bị thiếu hụt do các tác động từ môi trường, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da mới, giúp da hồi sinh và trở nên căng bóng, khỏe mạnh hơn.

 

Đặc biệt, Tonymoly 2X First Essence còn có khả năng tăng gấp 2 lần công dụng của các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo, cho hiệu quả làm đẹp tối ưu và dài lâu. Đây là một bước tiến mới, hoàn toàn khác biệt của tonymoly sẽ giúp phái đẹp tiết kiệm được 01 nửa thời gian dưỡng da của mình.

 

Ví dụ : Đối với các sản phẩm dưỡng da thông thường sẽ sau từ 30 – 45 ngày mới có tác dụng. Tuy nhiên khi có sự xuất hiện của 2X Firt Essence thì thời gian sẽ giảm xuống chỉ sau từ 15 – 22 ngày là thấy ngay hiệu quả.

 

Thành phần chính:
- Các hạt tinh dầu trái cây lên men phân tử nano giúp thẩm thấu nhanh, sâu tận bên trong mà không gây bết dính cho da.
- Viên nang Collagen thảo mộc với các phức hợp tinh dầu thực vật và Ceramide cải thiện lão hóa, nhăn trùng chảy xệ, làm trắng sáng da từ sâu bên trong mà không bị đen trở lại, đồng đều sắc tố da. Các vitamin A, C, E tạo hàng rào kép bảo vệ da và làm trắng sáng, căng mịn. Cân bằng dầu và độ ẩm trên da.