Sữa rửa mặt Cosrx Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Cosrx

Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser có khả năng trị mụn, làm sạch dư lượng trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa, mụn đầu đen và mụn đầu trắng.


Sữa rửa mặt Cosrx Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser 150ml có phiên bản trước là Salicylic Acid Exfoliating Cleanser, nhưng ở phiên bản này được cung cấp khả năng làm dịu da hơn phiên bản trước. Chính vì sự đổi mới này mà các bạn da mụn, da nhạy cảm, da kích ứng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng hàng ngày.

 

Da mụn được coi là một trong những làn da khó chiều nhất. Vì da đang có mụn là da đang bị tổn thương và vì thế việc lựa chọn sản phẩm, đặc biệt là sữa rửa mặt cũng nên được cân nhắc kĩ hơn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, có 1 số loại sữa rửa mặt cho da mụn lại “bị” làm sạch quá đà, gây khô da và từ đó khiến da càng ngày càng trở nên mẫn cảm hơn.

Salicylic Acid Daily Gentle Cleanser có khả năng trị mụn, làm sạch dư lượng trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa, mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

- Có chứa Acid Salicylic 0.5% - hoàn hảo để tẩy da chết. Bằng cách loại bỏ tế bào da chết, Acid Salicylic tạo ra không gian cho các tế bào da mới phát triển. Hiệu quả làm sạch bụi bẩn trên da của bạn bằng cách tiếp cận với các phần sâu nhất của làn da

- Chiết xuất từ lá trà tràm trà tăng khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa cho da,  giúp ngăn ngừa và điều trị mụn hiệu quả.