Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color (Limited Edition)

Giá: 290.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: 3CE


Bộ sưu tập son đỏ quyến rũ từ 3CE - Red Recipe được sản xuất dành riêng cho mùa Valentine, với 5 sắc đỏ cho bạn tha hồ lựa chọn. Son gồm 2 dòng: Original với chất son có chút dưỡng và dòng Matte với chất son lì quen thuộc

Về thiết kế bao bì, dòng son Red Recipe có hình dáng vuông vức khá giống với cây son Nars Red Rita từng được chị em săn lùng hồi tháng 1 vừa rồi, vỏ son cũng mang màu sắc trùng với màu son bên trong giống như dòng son Mood Recipe. Về bảng màu thì Red Recipe bao gồm 5 màu son đỏ khác nhau, trong đó bao gồm 2 màu mang chất son satin (bóng nhẹ) và 3 màu mang chất matte. Cả 5 tone đỏ này đều cực rực rỡ, chỉ cần đánh một lớp thôi là đủ để bạn nổi bần bật rồi.

 

Màu 214 Squeezing (Matte):
Màu đỏ tươi với sự pha trộn hoàn hảo giữa 3 sắc đỏ, cam và hồng.
Sắc đỏ ấm áp của 214 không chỉ hợp với làn da châu Á mà còn tạo cảm giác vô cùng hiện đại, trẻ trung. Chất son thiên lì giúp ta dễ dàng đánh theo kiểu lòng môi.

Nếu bạn đang muốn tập đánh son đỏ thì #214 chính là lựa chọn hoàn hảo.

 


Màu 215 Ruby Tuesday (Matte):

Sắc đỏ trầm nhất nhưng lại ấn tượng nhất nhì của Red Recipe.
Sắc đỏ lạnh kết hợp với chất son lì tạo cảm giác vô cùng sang trọng và sành điệu. Nếu bạn đang tìm một màu son đỏ không khoa trương, không quá “bánh bèo” nhưng tuyệt đối sang chảnh thì 215 chính là màu son như vậy.

Với sắc son đỏ siêu sang chảnh đậm chất Hollywood này, bạn có thể đánh thật trau chuốt hoặc đánh lòng môi đều đẹp.