Phấn tạo khối Innisfree Face Designing Duo

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Innisfree

Phấn tạo khối Innisfree Face Designing Duo giúp tạo và làm nổi bật các đường nét trên mặt, cho gương mặt thon gọn và ấn tượng hơn.


Trong trang điểm, việc tạo khối cho khuôn mặt là điều không thể bỏ qua, việc này giúp cho khuôn mặt của bạn tạo ra các đường nét, làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn hoặc theo mong muốn trang điểm của mỗi người. Còn phấn bắt sáng (hightlight) giúp khuôn mặt của bạn bừng sáng và trông rạng rỡ hơn, tạo sống mũi, che quầng thâm mắt…

Với Innisfree Face Designing Duo bạn sẽ có một sản phẩm trang điểm có cả 2 chức năng trên. Hộp phấn được chia thành 2 màu vừa dùng để tạo khối và vừa bắt sáng cho da.

Phấn tạo khối (màu tối) giúp tạo góc cạnh cho gương mặt, tạo các đường viền chân tóc, tóc mai, cho gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.
Phấn highlight (màu sáng) được chiết xuất từ bột ngọc trai không nhân tạo,  giúp bắt sáng cho gương mặt, tạo sống mũi, che khuyết điểm thâm quầng mắt.

Đặc biệt nhờ thiết kế công nghệ riêng từ Innisfree, Innisfree Face Designing Duo giúp bạn có được lớp trang điểm tự nhiên mà không tạo cảm giác gây bột cho khuôn mặt, phấn bám màu lâu, duy trì chiều sâu cho khuôn mặt suốt cả ngày.