Máy rửa mặt AVU Soak Off Vibration Cleanser

Giá: 520.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: AVU

Máy rửa mặt Avu Soak Off với thiết kế đầu cọ silicone được chế tạo theo công nghệ T-sonic (sóng âm) tương tự Foreo, máy chuyển động rung đến 9000 rung động/phút nhẹ nhàng trên da loại bỏ những tế bào chết, làm sạch sâu và thông thoáng lỗ chân lông mà không gây tổn thương da, phù hợp với các bạn có làn da nhạy cảm.


Máy rửa mặt silicone Avu Soak Off với thiết kế đầu cọ silicone được chế tạo theo công nghệ T-sonic (sóng âm) tương tự Foreo, máy chuyển động rung đến 9000 rung động/phút--> Các đầu silicone rung nhẹ nhàng trên da loại bỏ những tế bào chết, làm sạch sâu và thông thoáng lỗ chân lông. Vì là đầu silicon mềm mại nên không gây tổn thương da, phù hợp với các bạn có làn da nhạy cảm.


Máy thiết kế 2 mặt đều silicone, mặt trước các đầu gai silicone mảnh nhỏ dùng cho da mặt, mặt sau đầu gai to và cứng hơn 1 chút có thể dùng massage da đầu, tắm body, tẩy da chết các vùng khuỷ tay, đầu gối... 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Lần đầu tiên nên sạc máy trong khoảng 5 - 6 tiếng, trên thân máy có đèn led, pin chưa đầy đèn sẽ chớp tắt liên tục, khi nào máy đầy pin thì đèn sáng trưng không chớp tắt nữa.

 

* Lưu ý: Thời gian dùng máy trong 1 lần sạc thay đổi theo thói quen/ tần suất sử dụng máy.

 

1. Làm sạch tay.

2. Làm ướt mặt và mặt máy silicon.

3. Tạo bọt SRM và cho lên da. Sử dụng máy để rửa và massage nhẹ nhàng trên mặt theo hướng từ dưới lên, từ trong ra ngoài. Quy trình kéo dài khoảng 2 phút. Trên thân máy có nút +/- để chỉnh tốc độ rung, bạn có thể thay đổi để phù hợp với làn da của mình.

 

Làm sạch mặt và làm sạch đầu cọ. Để nơi khô ráo.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

5