Mặt Nạ Innisfree Jeju Volcanic Melting Mask

Giá: 260.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Innisfree

Mặt Nạ Innisfree Jeju Volcanic Melting Mask được chiết xuất từ bụi tro núi lửa đảo Jeju, có tác dụng hút sạch bã nhờn và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông.


Mặt Nạ Innisfree Jeju Volcanic Melting Mask được chiết xuất từ bụi tro núi lửa đảo Jeju, có tác dụng hút sạch bã nhờn và bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông. Sản phẩm phù hợp với da thường, da thiên khô.

Nếu như bạn có làn da thường đến da thiên khô, bạn cần loại mặt nạ giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, giúp thanh lọc làn da, nhưng không thích cảm giác lớp mặt nạ bị khô cứng làm căng da, rửa mặt dễ ra hơn so với mặt nạ đất sét thông thường vậy thì Innisfree Jeju Volcanic Melting Mask rất phù hợp với bạn.

* Melting Mask là gì ?
Melting Mask là dòng mặt nạ làm mềm da và loại bỏ bã nhờn ra khỏi lỗ chân lông. Đặc biệt của công thúc mặt nạ này là làm ấm da và tan chảy.
Không giống như mặt nạ đất sét thông thường, mặt nạ Melting Mask không bị khô đi, thời gian rửa nhanh hơn.

Mặt Nạ Tro Núi Lửa Innisfree Jeju Volcanic Melting Mask được chiết xuất từ 5000 mg bụi tro núi lửa. Bụi tro được hình thành qua những đợt phun trào núi lửa từ hàng ngàn năm trước tại đảo Jeju. Khi nghiên cứu, các nhà khoa học thấy được nguyên liệu này có khả năng hấp thụ mạnh mẽ lớp bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.

Điểm đặc biệt của sản phẩm chính mặt nạ có kết cấu lỏng và mịn, chứa các hạt massgage giúp loại bỏ tế bào chết trên da. Khi thoa mặt nạ lên da lại tạo cảm giác làm ấm da, không khô đi, không gây cảm giác khô cứng khi mặt nạ đã khô như các dòng mặt nạ Jeju Volcanic khác của hãng Innisfree.

Sản phẩm có bao bì thiết kế dạng tuýp, có hộp giấy với dung tích là 100ml.


Hướng dẫn sử dụng:
-Bước 1: rửa sạch mặt với sữa rửa mặt.
-Bước 2: Thoa mặt nạ đều lên da, tránh vùng mắt và miệng.
-Bước 3: Để mặt nạ khoảng 15 phút trên da, massage nhẹ nhàng trên da 1-2 phút.
-Bước 4: Rửa sạch mặt với nước ấm.

Sử dụng 1-2 lần/tuần.