Lót dưỡng Missha Moist Layering Starter [Gold Topping]

Giá: 290.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Missha

Lót dưỡng Missha Moist Layering Starter [Gold Topping] cung cấp và bảo vệ độ ẩm cho làn da mịn màng.


Missha Moist Layering Starter [Gold Topping]
Không phải cứ trang điểm là sẽ đẹp, điều quan trọng làm nên 1 lớp trang điểm đẹp tự nhiên sẽ do làn da quyết định. Da khô mốc thực sự là 1 trở ngại cực lớn , chỉ cần makeup sau 30p là tất cả các lớp mốc sẽ hiện lên rõ rệt, da trở nên loang lổ nhăn nhúm do dù trước khi makeup chúng mình có sử dụng bao nhiêu kem dưỡng đi chăng nữa!


Lót dưỡng Missha Moist Layering Starter [Gold Topping] chính là chìa khóa cho làn da căng mướt tự nhiên và trang điểm dễ dàng hơn nhờ công thức Hydro Blur giúp làm đầy lỗ chân lông và lỗ hổng, tạo thành tấm chắn bảo vệ độ ẩm cho làn da mịn màng. Đồng thời, thành phần mật ong và ánh sáng vàng là sự kết hợp hoàn hảo giúp dưỡng sâu tạo nên 1 làn da tươi trẻ mịn mang chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Chỉ cần bôi 1 lớp dưỡng mỏng Missha Moist Layering Starter, da sẽ như được cấp 1 nguồn năng lượng mới, công thức dưỡng ẩm đôi axit hyaluronic sẽ giúp da ẩm mượt được lâu hơn những loại dưỡng thông thường, các lỗ chân lông và sẹo rỗ cũng được làm mịn màng hơn, cho dù trang điểm cả ngày thì vết mốc cũng không xuất hiện trở lại nữa.