Kem nền Espoir Ultra HD Nude Liquid Powder

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Espoir

Kem nền Ultra HD Nude Liquid Powder vừa có thể tạo nên được một lớp nền khô thoáng, mịn màng, vừa có khả năng cấp ẩm ngay trong khi trang điểm, mặc cho mùa hè nóng bức khó chịu.


Kem nền Ultra HD Nude Liquid Powder dạng matte này là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nó còn được xem là “Kem nền mùa hè”, bởi vì nó vừa có thể tạo nên được một lớp nền khô thoáng, mịn màng, vừa có khả năng cấp ẩm ngay trong khi trang điểm, mặc cho mùa hè nóng bức khó chịu.

 

Ưu điểm nổi bật:
- Làm da thoáng mát: Với công thức Liquid-to Powder cho lớp nền tự nhiên mà không gây cảm giác nhờn hay rít da.
- Khả năng che phủ tuyệt vời: Hợp chất Polymer cho lớp nền căng, thoáng khí giúp che tốt các loại khuyết điểm (mụn, lỗ chân lông, nếp nhăn...) cũng như da không đều màu.
- Trang điểm sáng da và mềm da: Sản phẩm chứa nhựa cây tre cung cấp độ ẩm và hạt sebum-free có khả năng giảm thiểu tối đa lượng dầu thừa, lớp nền luôn khô thoáng và bền lâu suốt cả ngày.

Phần chai được làm từ thủy tinh màu nên có thể ngăn không cho chất kem bên trong không bị biến chất bởi yếu tố bên ngoài, thiết kế dạng nhỏ giọt nên có thể sử dụng từng chút từng chút một, giữ cho kem nền luôn sạch và giảm tiếp xúc với vi khuẩn.