Kem dưỡng/lót Innisfree No-Sebum Powder Cream

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Innisfree

Kem Innisfree No-Sebum Powder Cream cung cấp độ ẩm giúp da mềm mượt hơn nhưng không gây bí da đối với da dầu.


Làn da dầu thường tiết bã nhờn quá mức, làm da dễ bị xỉn màu, khi lượng dầu kết hợp với bụi bẩn khiến da bị bít tắc lỗ chân lông gây nổi mụn.

Da tiết dầu quá nhiều cũng là một dấu hiệu da đang thiếu nước. Khi không đủ nước, da tự động tiết ra dầu nhiều hơn. Sử dụng sản phẩm cấp  nước sẽ giúp da tự động điều chỉnh cân bằng lượng nước và dầu trên da.

 

Hãng Innisfree đã ra mắt dòng sản phẩm chuyền dành để cấp nước và kiểm soát bã nhờn, rất phù hợp với làn da của người Việt Nam sống ở khí hậu nóng ẩm với tên Innisfree No-Sebum.

- Trong dòng sản phẩm chứa bột khoáng thiên nhiên từ dung nham núi lửa đảo Jeju, những bột khoáng li ti này sẽ hút bã nhờn, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh hơn.
- Tăng cường chiết xuất từ bạc hà tự nhiên, kiểm soát bã nhờn giúp da mịn màng, mềm mại và tạo cảm giác tươi mới. Giúp da mềm mại và mịn màng.

 

Kem Innisfree No-Sebum Powder Cream cung cấp độ ẩm giúp da mềm mượt hơn nhưng không gây bí da đối với da dầu.

1. Kiểm soát bã nhờn trên da:
Sử dụng kem trên những vùng da dễ tiết dầu như trán, mũi, cằm… giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da. Kem phù hợp để dùng vào sáng hay tối.

2. Làm kem lót giúp lớp trang điểm đẹp hơn:
Hỗ trợ làm mờ lỗ chân lông mà không gây bí cho da, giúp lớp kem nền và phấn dễ bám vào da hơn tạo lớp trang điểm đẹp hơn.

 

Kem dưỡng da Innisfree No-Sebum Powder Cream thích hợp dùng cả sáng và tối. Khi sử dụng vào buổi tối, kem sẽ cung cấp thêm độ ẩm cho da, đồng thời kiểm soát lượng dầu tiết ra trên mặt suốt đêm. Khi sử dụng vào buổi sáng, kem sẽ có nhiệm vụ như một lớp lót che đi những vùng da sần sùi trên khuôn mặt, kiểm soát lượng bã nhờn tiết ra quá nhiều trong suốt cả ngày. Nhờ chất kem dễ thẩm thấu, kem không làm bí da.