COSRX One Step Pimple Clear Pad (Cleansing/Solution)

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Cosrx

COSRX ONE STEP PIMPLE CLEAR PAD giúp giảm mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn cám, tẩy tế bào chết và tăng cường sự thay đổi tế bào, giúp da sạch hơn rất nhiều, đồng thời điều tiết bã nhờn, cân bằng độ ẩm cho da.


Mụn chìm, hay còn gọi là mụn dưới da thường có kích thước nhỏ; là hiện tượng các nhân mụn, các khối bức bí nằm rất sâu và chặt trong nang lông, nên làn da không thể tự đào thải ra ngoài. Trái với quan niệm thông thường cho rằng tế bào chết chỉ có ở trên bề mặt da, trên thực tế ngay cả trong nang lông của chúng ta hàng ngày cũng sản sinh một lượng lớn tế bào chết. Tuy đây là dạng tổn thương nhẹ nhất trong các loại mụn nhưng bù lại, hậu quả là làm cho da sần sùi. Nguyên nhân hình thành là do tẩy trang không kỹ, làm tắc lỗ chân lông và mọc dưới da hoặc khâu vệ sinh da trong quá trình bị mụn không kỹ cũng tạo nên mụn chìm.

 

COSRX ONE STEP PIMPLE CLEAR PAD là 1 dạng tẩy tế bào chết. Đây là 1 bước khi thực hiện xong không chỉ làm giảm mụn đầu đen trên mặt bạn mà còn có tác dụng với cả mụn trứng cá, mụn cám, tẩy tế bào chết và tăng cường sự thay đổi tế bào nhờ vào Betaine Salicylat thay vì Acid Salicylic như các sản phẩm tẩy tế bào chết khác, giúp da sạch hơn rất nhiều, đồng thời điều tiết bã nhờn, cân bằng độ ẩm cho da. COSRX ONE STEP PIMPLE CLEAR PAD còn thúc đẩy quá trình làm mới tế bào, phục hồi mô da giúp da sạch sẽ, khoẻ mạnh hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng sản phẩm sau khi rửa mặt, thay thế cho bước toner hoặc sử dụng trước bước toner hàng ngày.
- Dùng 1 miếng để lau sạch toàn bộ vùng bạn muốn trên gương mặt.
- Dùng pad đến khi nào cảm thấy khô.
- Đậy kĩ nắp hộp sau khi lấy pad ra.
- Khi sử dụng sản phẩm vào buổi sáng, bạn cần phải sử dụng kem chống nắng SPF35 trở lên trước khi ra ngoài.