COSRX BHA Blackhead Power Liquid (solution)

Giá: 350.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Cosrx

Với nguyên lý làm sạch từ bên trong lỗ chân lông, BHA Blackhead Power Liquid sẽ khiến các nốt mụn biến mất nhanh chóng mà hoàn toàn không gây hại cho da.


BHA Blackhead Power Liquid

바하 블랙헤드 파워 리퀴드

 

BHA Blackhead Power Liquid với 4% Betaine Salicylate (BHA) mang đến hiệu quả trị mụn cực kì ấn tượng, có thể điều trị tất cả các loại mụn (mụn cám, mụn mủ, mụn đỏ, mụn sưng, trứng cá...) chỉ sau 2-3 tháng sử dụng. Với nguyên lý làm sạch từ bên trong lỗ chân lông, sau đó đào thải các chất bẩn ra ngoài, BHA Blackhead Power Liquid sẽ khiến các nốt mụn biến mất nhanh chóng mà hoàn toàn không gây hại cho da.

 

Betaine Salicylate được chứng minh lành tính & nhẹ dịu hơn so với "đồng loại" Salicylic Acid, nhưng tác dụng trị mụn không hề kém hơn. Do đó, dù có chứa tới 4% nhưng BHA Blackhead Power Liquid lại không làm khô & kích ứng da như các sản phẩm có chứa Salicylic Acid khác.

 

Thành phần chính & Công dụng

 

Salix Alba (Willow) Bark Water 65% (Chiết xuất vỏ cây liễu): Chính là nguồn BHA tự nhiên lớn nhất, có khả năng làm sạch sâu, loại bỏ tế bào chết, kháng khuẩn và giảm viêm sưng. Ngoài ra, vỏ cây liễu còn chứa chất chống oxy hoá và làm mịn da rất tốt.

 

Betaine Salicylate 4%: Thành phần quan trọng nhất, có khả năng hoà tan dầu & thấm sâu xuống dưới da, làm sạch lỗ chân lông từ bên trong, đồng thời đẩy các chất bẩn, tế bào chết, dầu thừa ra ngoài (đây chính là quá trình purging - đẩy mụn), giúp giảm mụn & giảm nguy cơ hình thành mụn. Bên cạnh đó, Betaine Salicylate còn giảm điều tiết dầu thừa và lấy đi tế bào chết trên da.

 

Niacinamide, Sodium Hyaluronate (HA): Cấp nước và độ ẩm giúp da không bị khô khi sử dụng BHA, đồng thời làm mềm mịn & cải thiện tình trạng da sần sùi, thiếu nước.

 

Bảng thành phần chi tiết

Salix Alba (Willow) Bark Water 65%, Butylene Glycol, Betaine Salicylate, Niacinamide, 1,2-Hexanediol, Arginine, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Xanthan Gum, Ethyl Hexanediol.

 

Lưu ý

Sản phẩm không dùng cho trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Không dùng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Không sử dụng lên các vết thương hở. Tránh bôi lên vùng mắt.

Đối với những người có tiền sử bị dị ứng với Aspirin, khi dùng các sản phẩm chứa Betaine Salicylate sẽ không thấy tác dụng hoặc tác dụng rất chậm.