AHA 7 Whitehead Power Liquid (solution)

Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Cosrx

AHA 7 Whitehead Power Liquid là sự kết hợp của Acid Glycolic (AHA 7%) và tinh chất của quả táo giúp làm sạch lỗ chân lông, giảm khô ráp, loại trừ hoàn hảo các mụn đầu trắng trên da mà vẫn giúp da mềm mượt, tăng tính đàn hồi, sáng dần đều lên sau mỗi lần sử dụng nhờ khả năng kích thích sản xuất collagen dưới da.


AHA LÀ GÌ?

Alpha Hydroxy Acid (AHA) - là những axit từ trái cây, sữa,đường và thực vật. Chất thông dụng nhất là Glycolic Acid (từ cây mía), Lactic Acid (từ sữa), Malic Acid (từ trái táo), Citric Acid (từ trái cam hoặc chanh) và Tartaric Acid (từ trái bưởi). AHA được sử dụng nhiều trong điều trị mụn và cả những sản phẩm dưỡng da vì có khả năng tái tạo lớp da trên cùng. AHA tan trong nước vậy nên em ấy sẽ không thâm nhập tốt dưới bề mặt da. Đây là thành phần lý tưởng để sử dụng cho các loại da sau:

Da lão hoá.

Da khô.

Da không đều màu, tàn nhang.

Da bị thô ráp.

 

AHA hoạt động bằng cách tẩy tế bào chết hoặc loại bỏ các lớp trên cùng của da, thúc đẩy sự hình thành các tế bào da mới, khỏe mạnh hơn. Chúng đặc biệt hữu ích cho da khô và có thể giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, nên rất tốt trong việc chống lão hoá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng AHA cũng có thể giúp kích thích sản xuất collagen. Đây cũng là một thành phần quan trọng thường thấy trong routine làm sáng da.

 

AHA 7 Whitehead Power Liquid là sự kết hợp của Acid Glycolic (AHA 7%) và tinh chất của quả táo giúp làm sạch lỗ chân lông, giảm khô ráp, loại trừ hoàn hảo các mụn đầu trắng trên da mà vẫn giúp da mềm mượt, tăng tính đàn hồi, sáng dần đều lên sau mỗi lần sử dụng nhờ khả năng kích thích sản xuất collagen dưới da. Sản phẩm khuyên dùng cho da thường, da khô.

 

CHÚ Ý: Khuyên dùng cho da thật sự khô. Giảm tần suất sử dụng tẩy da chết vật lý khác khi sử dụng AHA. AHA được sử dụng sau bước toner, lấy 1 lượng vừa phải và apply đều lên mặt. Đợi 30 phút để AHA thấm hoàn toàn vào da rồi mới dùng tiếp các bước dưỡng tiếp theo.